Vận chuyển hàng hóa

Trong cuộc sống hằng ngày việc vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà trọn gói, đồ dùng.. từ nơi này đến nơi khác luôn diễn ra rất nhiều. Công việc vận chuyển làm tốn khá nhiều thời gian, công sức và chi phí của các Doanh nghiệp, cá nhân…mà chưa chắc có thể đem lại hiệu quả như mong muốn.

Trước nhu cầu thiết yếu đó, TAXI TẢI 24H cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ tới khách hàng. Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ, giá cả tốt nhất.

>>>>> Xem ngay lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp taxi tải 24H

Chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp công ty Taxi Tải 24h

Năng lực về phương tiện và tổ chức vận tải.

Sở hữu đội xe gồm nhiều chủng loại như ôtô tải với các tải trọng từ 0,5-15 tấn:

▪ 0.5 tấn: 10 xe.
▪ 1 tấn: 10 xe.
▪ 1.5 tấn: 10 xe.
▪ 2.5 tấn: 02 xe.
▪ 3.5 tấn: 02 xe.
▪ 5 tấn: 02 xe.
▪ 15 tấn: 02 xe.
▪ Và nhiều loại xe chuyên dụng khác.

Với đội ngũ lái xe, nhân viên điều hành nhiệt tình, tay nghề vững vàng, kinh nghiệm, các cán bộ quản lý dày dạn kinh nghiệm trong tổ chức vận tải, thông thạo tuyến đường vận tải, TAXI TẢI 24H đủ năng lực đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng từ vận tải phân phối đơn giản đến vận tải hàng hóa quá khổ, quá tải với thời gian đúng cam kết, chất lượng cao và giá cả hợp lý.

Đến với TAXI TẢI 24H bạn sẽ được:

▪ Miễn phí tư vấn, khảo sát, lên kế hoạch khi có nhu cầu chuyển nhà trọn gói(qua điện thoại hoặc đến trực tiếp).
▪ Vận chuyển hàng hoá đi các tỉnh với mức cước được báo giá cụ thể theo yêu cầu của Quý khách cho từng loại xe và từng quãng đường.
▪ Có giá ưu đãi cho Hợp đồng vận chuyển dài hạn.

Trách nhiệm vận chuyển hàng hóa:

▪ Trong khi vận chuyển hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ chúng tôi xin đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.
▪ TAXI TẢI 24H cam kết sẽ luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất đến với khách hàng, Với tiêu chí TAXI TẢI 24H – 24H cống hiến và phục vụ.
▪ Chúng tôi rất hoan nghênh và mong muốn nhận được những ý kiến đóng góp để có thể tiếp tục hoàn thiện các dịch vụ của TAXI TẢI 24H.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *