Từ tay trắng trở thành tỷ phú nhờ dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Khởi nghiệp từ dịch vụ chuyển nhà trọn gói, đến nay anh N.V.T đã trở thành một đại gia với khối tài sản khổng lồ lên đến hàng tỷ đồng.

Từ nhân viên chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói…

Năm 2009, anh NVT nhận định ở Hà Nội, các văn phòng, doanh nghiệp cho đến các gia đình đều có nhu cầu cần tới dịch vụ chuyển nhà trọn gói do điều kiện thuê nhà ở thủ đô cao mà mỗi khi cảm thấy không còn phù hợp với nhu cầu thì người ta lại chuyển tới nơi ở mới.

Tỷ phú nhờ dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Một góc nhà kho của tỷ phú khởi nghiệp từ chuyển nhà trọn gói.

Có điều mỗi lần chuyển nhà, để giảm tải việc chuyển đồ cồng kềnh, các gia đình, văn phòng lại thường bỏ đi nhiều đồ đạc không dùng tới nữa. Anh V.T thường mua lại các đồ cũ này với giá cả phải chăng. Anh cho biết nhiều khi còn được giá hời vì người ta vứt đi cho rộng chỗ mà không ai lấy.

Với sự nhanh nhạy trong kinh doanh, anh NVT đã quyết định mở rộng kinh doanh bằng cách thuê xưởng để đồ cũ và với sự khéo léo của mình, anh tìm cách để tân trang lại các đồ dùng cũ. Những đồ dùng nhìn không khác gì mới nhưng giá cả chỉ bằng nửa so với mua đồ mới ngoài cửa hàng.

…Đến ông chủ sở hữu hàng tỷ đồng.

Công việc của anh NVT ngày càng thuận lợi. Với quan điểm “cũ người mới ta”, anh đã tận dụng được một số lượng lớn đồ dùng cũ sau khi chuyển nhà trọn gói cho các gia đình, văn phòng, công ty. Và nhiều khi có những vụ làm ăn “hời” lớn như việc mua được bộ bàn ghế đáng giá cả trăm triệu chỉ với giá vài triệu…

Một góc nhà kho của tỷ phú khởi nghiệp từ chuyển nhà trọn gói.

Do đó, anh NVT ngày càng mở rộng kinh doanh, hiện anh đã có trên 50 nhân viên và tài sản lên tới hàng tỷ đồng.