Sự thật trở thành Sếp lớn nhờ Chuyển nhà.

Chắc hẳn không ai có thể ngờ rằng đôi khi chuyển chỗ ở, chuyển nhà lại làm ăn phát đạt và nhiều may mắn như vậy, điển hình trong số các trường hợp trên đều chuyển nhà từ những căn hộ có phong thủy đứng vào chữ xấu, thường đừng vào các hướng suy, thoát không thể phát được nên sảy ra hiện tượng làm nhiều nhưng chỉ đủ ăn, làm nhiều nhưng vẫn không có kết quả, và giải pháp đó là chuyển hướng nhà, chuyển nhà đó là một số giải pháp thông thường cho gia chủ.

Theo Các chuyên gia phong thủy cho biết ngôi nhà là nơi bạn thường xuyên nghỉ ngơi, thư giãn cũng như làm việc cho nên phong thủy của ngôi nhà cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới đường công danh, sự nghiệp.
6 lời khuyên về việc chuyển nhà sau đây sẽ giúp bạn thăng tiến nhanh chóng trong công việc:

Và chắc chắn rồi muốn chuyển nhà thì bạn cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tốt, Bạn xem tại đây đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn ở đâu tốt ?

Tác Dụng chuyển nhà trọn gói với chủ nhà

Tác Dụng chuyển nhà trọn gói với chủ nhà

Chuyển nhà có thể khiến sự nghiệp của bạn thăng tiến.
1. Chuyển tới căn nhà có hướng phù hợp
Điểm đầu tiên cần xem xét phong thủy chính là hướng nhà phù hợp với tuổi, mệnh của bạn. Có những hướng sẽ giúp cho bạn thăng tiến nhanh chóng hơn.
2. Sắp xếp đồ đạc khi chuyển sang nhà mới
Khi sắp xếp đồ đạc, đặc biệt là ban thờ cần lưu ý đến phong thủy. Bàn thờ cúng không nên đặt theo hướng Đông, hướng Đông Nam, hướng Đông Bắc, hướng Tây Nam. Vị trí thờ phật, thần phải ở vị trí cao hơn thờ tổ tiên… Bạn nên tìm hiểu kỹ hoặc nhờ người tư vấn thêm
3. Sắp xếp bàn làm việc tại vị trí quyền lực
Nếu để ý các văn phòng của các vị SEO thành công, bạn sẽ thấy họ rất chú trọng đến phòng làm việc và bàn làm việc. Khi chuyển nhà bạn nên chú ý chọn phòng làm việc có ánh sáng vừa đủ của của số và sau lưng là tường. Điều này có ý nghĩa là bạn sẽ có sự hỗ trợ từ hậu phương và có tầm nhìn xa hơn.
4. Thường xuyên dọn dẹp gọn gàng nhà cửa

Chuyen nha tron goi - 2

Dọn dẹp nhà cửa gọn gàng sẽ rèn luyện cho bạn có cuộc sống ngăn nắp

Không chỉ là dọn dẹp sau khi chuyển nhà mà hãy dành thời gian thường xuyên dọn dẹp nhà cửa của mình, vứt bỏ các giấy tờ, đồ ăn thừa… Nếu không đủ thời gian thì hãy thuê dịch vụ dọn dẹp nhà cửa hàng tuần là được rồi.
5. Tận dụng các hộp đựng
Sau khi chuyển nhà đừng vứt đi các thể loại hộp đựng, hãy cất chúng cùng với các thứ đồ đạc lỉnh kỉnh khác. Các hộp đựng ngăn nắp sẽ giúp bạn bảo quản đồ đạc tốt hơn trong căn nhà mới. Điều này cũng giúp công việc cảu bạn hiệu quả hơn, tránh lãng phí thời gian tìm kiếm đồ đạc khi cần.
Hiện nay, Công ty tải 24h sẽ tư vấn cho bạn phong thủy như những điều đại kỵ nên tránh, về hướng nhà khi chuyển nhà trọn gói đến không gian mới, cách sắp sếp đồ đạc sao cho hợp phong thủy cũng như mệnh của gia chủ, những thông tin trên quý khách có thể tìm hiểu tại ĐÂY nhé!