Nhân viên chuyển nhà trọn gói – sử lý tình huống

chuyen-don-nha-tron-goi2

Chuyển dọn nhà trọn gói

Khách hang là một ông chủ bận rộn, nhiều việc nên muốn chuyển dọn nhà nhanh chóng, công ty hẹn khách hang đúng 13h phải đến và đóng gói đồ để chuyển dọn cho khách nhưng vì công ty hôm đó có việc phát sinh nhóm được giao nhiệm vụ chuyển nhà cho chủ nhà này đang dở việc tại một địa điểm rất xa, chính vì thế nhóm nhân viên gần đó được giao lại công việc vận chuyển nhà cho khách.

nhóm nhân viên công ty chuyển nhà trọn gói vận tải 24h, vì anh ấy đang dở việc tại một gia đình khác cách đó không xa, xuống xe lần bước đến nhà một khách hang đang chờ dịch vụ chuyển nhà giúp đỡ. Vì là một nhà trong ngõ nhân viên công ty phải đi bộ vào trong để đóng đồ và vận chuyển đồ ra ngoài xe tải bằng cách khiêng tay.
Vì sợ khách chờ lâu nên anh và một số đồng nghiệp tách nhóm sang bên khách mới đóng đồ dần vào thùng giấy. đồ đạc mang theo cho khách cũ đã sử dụng gần hết có lẽ không đủ để đóng đồ cho khách hang mới, nếu phải chờ đợi xe sau mới quay về công ty để lấy đồ thì sẽ muộn và tối mất.
Vì xe tải chỉ được phép lưu thông trong nội thành đến 16h là bị cấm, anh và cả nhóm quyết định sẽ cử một người về công ty để lấy đồ mang đến nhưng nếu về cũng sẽ mất thời gian và sẽ không hiệu quả công việc.
Sau đó nhân viên dịch vụ chuyển nhà nảy sinh ý định mua ngoài, những đồ còn thiếu sau đó về công ty xin ngân sách sau.
Chính vì quyết định táo bạo của đội mà anh đã hoàn thành tốt công việc chuyển dọn nhà cho cả 2 gia đình một cách nhanh chóng và được nhiều lời khen ngợi của khách hàng.
Bài học tình huống trên cho chúng ta thấy được trách nhiệm và sang kiến đúng lúc, kịp thời chắc chắn sẽ hoàn thành mọi công việc, đừng vì trở ngại gì mà đánh mất đi ý tưởng.