Nên sử dụng các loại xe chuyển đồ sinh viên nào để vừa tiết kiệm vừa an toàn?

Chuyển nhà bằng xe máy giúp tiết kiệm chi phí nhưng lại khá cồng kềnh và nguy hiểm

Một trong những vấn đề đau đầu khi chuyển nhà, đó là việc lựa chọn các loại xe chuyển nhà. Liệu bạn đã biết mình nên chọn sao cho phù hợp? Bài viết dưới đây là những gợi ý vô cùng hữu ích!

1. Xe mô tô, xe gắn máy

Nếu khi chuyển nhà, bạn có ít đồ, không có các đồ dễ vỡ hay cồng kềnh như ti vi, tủ lạnh, máy giặt thì việc lựa chọn xe mô tô, xe gắn máy để chuyển nhà là sự lựa chọn khá hay.

 

Chuyển nhà bằng xe máy giúp tiết kiệm chi phí nhưng lại khá cồng kềnh và nguy hiểm

Chuyển nhà bằng xe máy giúp tiết kiệm chi phí nhưng lại khá cồng kềnh và nguy hiểm

 

Bạn hoàn toàn có thể tự điều khiển chính phương tiện di chuyển của mình để chuyển đồ nhưng cũng có thể thuê công ty dịch vụ chuyển nhà với những chiếc xe có hỗ trợ giá đỡ đằng sau rất tiện dụng. Ưu điểm của xe mô tô, xe gắn máy là giá thành khá rẻ, linh hoạt di chuyển trong các ngõ ngách nhỏ. Loại xe này được đa phần các bạn sinh viên lựa chọn.

2. Xe ba gác chuyển nhà

Một trong số các loại xe chuyển nhà cũng được sử dụng phổ biến, đó chính là xe ba gác. Xe ba gác hay còn gọi thân mật là xe thương binh có khả năng chuyên chở một các đồ cồng kềnh hơn như tủ, bàn ghế,…

Chuyển nhà bằng xe ba gác

Chuyển nhà bằng xe ba gác có vẻ an toàn hơn, nhưng cũng tiềm ẩn không ít rủi ro

Xe ba gác linh hoạt, dễ dàng hoạt động trong những khu dân cư nhỏ mà xe tải lớn không thể đi vào. Bạn nên lựa chọn xe ba gác nếu chuyển đồ với quãng đường không quá xa, không quá gồ ghề vì phương tiện này không hề an toàn cho những đồ vật dễ vỡ.

Bên cạnh đó, hiện nay loại xe này khá ít gặp trong nội thành mà chỉ hoạt động nhiều vùng ngoại thành nên giá thành thường rẻ, giá phụ thuộc vào sự thống nhất giữa hai bên, không có một mức giá niêm yết nào.

>>> Thông tin hữu ích bạn nên tham khảo: Những ngày đẹp để chuyển nhà cuối năm 2016 và đầu năm 2017

3. Xe tải – phương tiện chuyển nhà số 1

Trong số các loại xe chuyển nhà thường được sử dụng thì xe tải là sự lựa chọn hoàn hảo nhất nếu bạn có nhu cầu chuyển nhà với khoảng cách xa, có nhiều đồ cồng kềnh, dễ vỡ. Các công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói hiện nay trên thị trường phần lớn sử dụng các loại taxi tải chuyên dụng.

Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn trọng tải của xe dể phù hợp với nhu cầu vận chuyển của mình. Có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn như: 1,25T, 1,5T, 2T, 4T, 5T,… Đặc biệt, taxi tải có thùng xe an toàn, bảm đảm đồ đạc của bạn không bị rơi vỡ, thất lạc trong quá trình vận chuyển. Đây là một lựa chọn thông minh, an toàn!

Chuyển nhà trọn gói bằng xe tải rất an toàn và tiện lợi

Chuyển nhà trọn gói bằng xe tải rất an toàn và tiện lợi

Một trong số những đơn vị chuyển nhà trọn gói sử dụng taxi tải vận chuyển được nhiều ngưởi tin dùng trên địa bàn các thành phố lớn hiện nay là Taxi tải 24h. Taxi tải 24h có 4 chi nhánh trên toàn quốc, bao gồm Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang với các loại xe chuyển nhà chuyên nghiệp, đa dạng về trọng tải từ 0,5 – 15 tấn và đều được gắn định vị GPS. Đây là dịch vụ chuyên nghiệp, luôn hỗ trợ khách hàng giám sát và kiểm tra quá trình vận chuyển hàng hóa, đồ đạc. Cam kết xe nhận và chuyển hàng đúng địa điểm đã thỏa thuận với khách.

Bạn sẽ được giám sát mọi quy trình chuyển nhà nếu dùng dịch vụ của những công ty chuyên nghiệp

Bạn sẽ được giám sát mọi quy trình chuyển nhà nếu dùng dịch vụ của những công ty chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên tư vấn được đài tạo bài bản và chuyên nghiệp, có thể hỗ trợ bạn lựa chọn được giải pháp cho thuê xe hợp lý và tối ưu nhất với khả năng chi trả của bạn. Đặc biệt, mức giá của Taxi Tải 24h luôn cam kết đảm bảo ưu đãi nhất trên thị trường. Quả là sự lựa chọn lý tưởng cho những người đang có nhu cầu chuyển nhà, chuyển phòng trọ hay chuyển văn phòng!

>> Tham khảo ngay dịch vụchuyển nhà trọn gói giá chỉ từ 500k của Taxi Tải 24H

Việc tìm hiểu và lựa chọn các loại xe chuyển nhà là việc không hề dễ dàng. Vì vậy, bạn nên có sự cân nhắc, lựa chọn sao cho phù hợp và thuận tiện nhất!

Chuyểnnhàtrọngói.com