Muôn màu dịch vụ chuyển nhà cho sinh viên – Taxi tải 24H

Bạn đang là sinh viên? Bạn muốn chuyển nhà? Bạn băn khoăn vì không biết lựa chọn dịch vụ gì? Bài viết này sẽ giới thiệu tất cả những dịch vụ chuyển nhà cho sinh viên phổ biến, cùng với những ưu, nhược điểm của từng dịch vụ.

  1. Dịch vụ xe ba gác

Xe ba gác là loại dịch vụ chuyển nhà cho sinh viên phổ biến nhất. Dịch vụ chuyển nhà cho sinh viên bằng xe ba gác thường xuất hiện phổ biến ở khu Minh Khai, Bách Khoa, Láng.

Ưu điểm: Dành cho những bạn muốn dùng dịch vụ chuyển nhà đơn giản, ít đồ đạc, tiện vì có số điện thoại/dịch vụ ngay gần nhà.

Nhược điểm: Dịch vụ chuyển nhà cho sinh viên bằng xe ba gác không có số tiền/km cố định, nên thường bị ép giá, chèn giá, đôi khi xe cũ, nát, đồ đạc bị hỏng hóc do xóc hoặc không có bảo đảm rõ ràng.

  1. Dịch vụ chuyển nhà cho sinh viên bằng xe máy

Đây được coi là loại dịch vụ chuyển nhà cho sinh viên đơn giản nhất. Bạn thuê một vài bác xe ôm/bạn bè để chuyển nhà. Thích hợp với những bạn sinh viên có đồ đạc siêu nhỏ gọn, đơn giản.

Ưu điểm: Dễ tìm, dễ thuê. Thích hợp với nhà trong ngõ sâu

Nhược điểm: Dịch vụ chuyển nhà cho sinh viên bằng xe máy cần nhiều người, đi lại nhiều lần giữa 2 địa điểm, vận chuyển bằng xe máy xóc và phức tạp nên nhiều đồ kích thước nhỏ sẽ bị rơi vỡ là chuyện bình thường.

Chuyển nhà bằng xe tải nhân viên dịch vụ sẽ đóng gói đồ đạc khi chuyển nhà

Chuyển nhà bằng xe tải nhân viên dịch vụ sẽ đóng gói đồ đạc khi chuyển nhà

  1. Dùng app vận chuyển

Gần đây rộ lên dịch vụ chuyển nhà cho sinh viên bằng app. Tuy nhiên, phỏng vấn một số bạn trẻ trải nghiệm dịch vụ này, thì đa số đều chia sẻ rằng, quá ít xe, đặt xe quá lâu, tuy rẻ nhưng chất lượng lại rất đáng chê trách.

  1. Dùng dịch vụ chuyển nhà cho sinh viên bằng xe tải.

>>>> Xem thêm lợi ích và bảng giá tham khảo khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói bằng xe tải.

Rất ít bạn biết đến dịch vụ này, vì đa phần cho rằng ít đồ thì cần gì phải xe tải. Tuy nhiên, chi phí bỏ ra và chất lượng đạt được thì lại cực kỳ hấp dẫn. So với việc thuê 2 chuyến xe ba gác với chi phí tổng cộng khoảng 500k + chi phí bốc xếp, dịch vụ chuyển nhà cho sinh viên bằng xe tải chỉ có chi phí khoảng 400k (đối với khoảng 10km chuyển), mà đồ đạc được vận chuyển bằng  xe tải, an toàn và thuận tiện lúc lên cũng như lúc xuống.

Chuyển nhà trọn gói taxi tải 24H

Chuyển nhà trọn gói taxi tải 24H

Muôn màu dịch vụ chuyển nhà cho sinh viên, tuy nhiên, để chọn ra loại dịch vụ tối ưu nhất vẫn luôn là câu hỏi đối với mỗi bạn sinh viên khi chuyển nhà. Trước khi quyết định dịch vụ nào, các bạn trẻ nên cân nhắc đến chi phí, độ an toàn và độ rủi ro sẽ gặp phải.