Kinh nghiệm sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Bài viết này sẽ tổng hợp tất cả kinh nghiệm thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Các bạn nhớ theo dõi hết và đừng bỏ qua kinh nghiệm nào nhé.

>>>>>> Xem ngay lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại đây.

Kinh nghiệm số 1: Đàm phán và chốt giá ngay từ đầu

Tất nhiên, giá luôn là vấn đề mà mọi người quan tâm. Kinh nghiệm thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói của nhiều người cho thấy: Nên chọn hãng vận tải có bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói rõ ràng và đầy đủ, kèm theo đó là nên việc ấn định chi phí ngay từ đầu. Khi ấn định chi phí từ đầu, có nghĩa rằng người cung cấp dịch vụ sẽ phải dự trù nhân lực và khối lượng công việc rõ ràng rồi.

Kinh nghiệm sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Kinh nghiệm sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Kinh nghiệm số 2: Liệt kê những đồ vật dễ hỏng hóc – đổ vỡ

– Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ chuyển nhà dành cho sinh viên chỉ 100k bạn xem thêm tại đây

Kinh nghiệm thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói của một số người cho thấy, nên liệt kê rõ ràng những đồ vật hỏng hóc và dễ đổ vỡ trước ngày chuyển nhà. Chính bạn mới biết rõ những đồ vật của mình, nên cũng chỉ có bạn mới lên được danh sách này mà thôi. Ví dụ: cái tủ lạnh nhà bạn bị lỏng chốt sau, và nó cần phải được vận chuyển thật nhẹ nhàng, hãy note ngay điều đó vào 1 danh sách riêng, và đưa danh sách đó cho người phụ trách xếp dỡ.

Kinh nghiệm số 3: Xem kỹ website của công ty chuyển nhà

Website luôn là nơi dễ nhất, tiện nhất, đơn giản nhất để kiểm tra xem công ty chuyển nhà mà bạn sắp thuê có uy tín và công bố các số liệu rõ ràng trên mạng hay không. Hãy kiểm tra thật chi tiết những gì bạn muốn xem: trụ sở, đội xe, đội nhân công, bảng giá dịch vụ. kinh nghiệm thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói là luôn gọi điện cho hotline và hỏi hết những gì thắc mắc.

Trên đây là 3 kinh nghiệm thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói mà ai cũng phải biết. Hãy nằm lòng tất cả nhé.