Khi nào dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói – Taxi Tải 24H.

Chuyển nhà trọn gói hay thuê xe tải chuyển nhà là băn khoăn của rất nhiều gia đình đang có ý định chuyển nhà. Vậy, trường hợp nào bạn nên sử dụng gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói, trường hợp nào nên thuê xe tải. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi đó.

>>>>>> Xem ngay Để hiểu rõ hơn lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói bạn nhận được gì.

chuyen-nha-tron-goi-1

Chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp taxi tải 24H

Trường hợp sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói
Với những gia đình có ít người hoặc người không có khả năng thu dọn, vận chuyển như: người già, trẻ em, bà bầu, người khuyết tật, người tàn tật, việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói là một điều vô cùng hợp lý bởi khi chuyển nhà có rất nhiều đồ đạc cồng kềnh, nặng.

Đồ đạc cồng kềnh: Nếu đồ đạc của gia đình bạn quá nhiều, cồng kềnh, quãng đường di chuyển lại xa thì tốt nhất, bạn nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói.
Không quan tâm nhiều đến chuyện giá cả: Do dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ đắt hơn việc bạn thuê nguyên xe tải nên nếu là người có điều kiện khá bạn nên sử dụng dịch vụ này để đảm bảo sức khỏe cũng như tiết kiệm thời gian của mình.

Khi nào nên thuê xe tải ? 
Bạn nên sử dụng xe tải khi bạn có nhiều người giúp thu dọn, vận chuyển nhà. Hơn nữa, bạn hoặc người nhà phải biết tháo lắp những loại máy điện tử, điện lạnh để tránh hỏng hóc.
Nếu bạn có hầu bao hạn hẹp thì đây cũng là lựa chọn hợp lý khi bạn có nhiều đồ.

Lưu ý khi sử dụng dịch vụ thuê xe tải :
+ Chuẩn bị đầy đủ bằng lái xe tải, giấy tờ cần thiết
+ Không uống rượu bia, hút thuốc khi điều khiển xe
+ Chuẩn bị sức khỏe tốt để vận chuyển đồ đạc, không nên ngủ quá khuya tránh mệt mỏi gây buồn ngủ khi điều khiển xe
+ Tham khảo cung đường gần và tốt nhất để đi theo lộ trình đã vạch ra.
Nếu bạn không có bằng lái xe, bạn có thể thuê dịch vụ cho thuê taxi tải có lái nhé.

>>> Taxi tải 24h là đơn vị có uy tín chuyển nhà lâu năm ( thành lập năm 2000), cung cấp đầy đủ các dịch vụ chuyển nhà như chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, cho thuê xe tải tự lái hoặc có xế lái từ 0,5 tấn – 15 tấn, phục vụ hàng ngàn gia đình, doanh nghiệp mỗi năm.

Dịch vụ uy tín, nhân viên nhiệt tình, khỏe mạnh, giá cả phải chăng là điều mà người chuyển nhà nào cũng sẽ tìm thấy ở dịch vụ chuyển nhà, chuyển nhà trọn gói của công ty taxi tải 24h.