Giá cước chuyển nhà trọn gói – Những yếu tố tác động tới giá cước?

Giá cước chuyển nhà trọn gói là một thứ không dễ để cân đo, đong đếm như các loại dịch vụ khác. Vì chuyển nhà trọn gói là một dịch vụ khá riêng biệt và đặc thù. Mỗi gia đình lại có khối lượng đồ đạc và vị trí khác nhau. Vậy các công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã tính giá cước như thế nào?

>>>>> Xem ngay chi tiết bảng  giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại – Công ty chuyển nhà chuyên nghiệp Taxi Tải 24H

Công ty chuyển nhà trọn gói Taxi Tải 24H

Công ty chuyển nhà trọn gói Taxi Tải 24H

 

  1. Giá cước chuyển nhà trọn gói dựa vào khoảng cách

Đúng vậy, giá cước chuyển nhà trọn gói sẽ phụ thuộc chủ yếu vào khoảng cách từ nhà cũ đến nhà mới của bạn. Nếu như bạn muốn chuyển nhà từ Hoàn Kiếm đến Mỹ Đình, tổng số km di chuyển khoảng 20 km, số tiền tất nhiên sẽ khác với 5km. Thông thường, các công ty chuyển nhà sẽ tính giá cước cho 10km đầu tiên, dao động khoảng 20.000đ đến 50.000đ, tùy theo vị trí nhà bạn. Trong 10km tiếp theo, giá cước chuyển nhà trọn gói sẽ thay đổi giảm xuống đôi chút.

  1. Giá cước chuyển nhà trọn gói dựa vào loại xe

Tất nhiên xe tải 1.25T sẽ khác nhiều so với xe tải 2T. Loại xe lại phụ thuộc chủ yếu vào khối lượng đồ đạc mà bạn muốn chuyển. Có rất nhiều công ty cung cấp các loại xe khác nhau, đội xe khác nhau. Bạn nên chọn một công ty uy tín, có niêm yết bảng giá cước chuyển nhà trọn gói cho từng loại xe. Như vậy bạn sẽ yên tâm hơn về chi phí mình phải trả.

  1. Giá cước chuyển nhà trọn gói phụ thuộc vào thời gian chuyển nhà

Nếu bạn chuyển nhà vào dịp cận Tết, giá cước chuyển nhà trọn gói sẽ cao hơn so với những ngày thường. Điều này là ảnh hưởng của cung cầu thị trường. Thông thường, chuyển nhà vào dịp tháng 10 hoặc tháng 11 sẽ có chi phí rẻ nhất, do giá cước chuyển nhà trọn gói lúc đó thường có các đợt khuyến mại nên giảm xuống, kèm theo đó là nhu cầu chuyển nhà thấp, dễ đàm phán hơn.

Chắc hẳn, bài viết trên đã phần nào giải đáp thắc mắc giá cước chuyển nhà trọn gói. Nếu muốn tìm hiểu thêm thật nhiều thông tin, hãy lên trực tiếp website của các hãng chuyển nhà và so sánh các giá cước chuyển nhà trọn gói nhé.