Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp giá rẻ tại tphcm năm 2018

Chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ Chuyển nhà của Taxi Tải 24h đã có kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành, chuyên cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp tại 2 thành phố lớn: Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Đội ngũ nhân viên dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Đội ngũ nhân viên dịch vụ chuyển nhà công ty taxi tải 24h

Dịch vụ chuyển nhà của Taxi tải 24h túc trực tư vấn cho khách hàng

Chị Hoài An (Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết “Mỗi lần chuyển nhà gia đình chị thường tốn nhiều thời gian và công sức vì thiếu các đồ dùng chuyên dụng. Nhiều khi vất vả tự chuyển tiết kiệm được ít tiền thì lại đánh vỡ cả chồng bát đĩa quý giá tiếc đứt cả ruột”.

>>Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà của TAXI TẢI 24H

Ở trong nhiều tình cảnh như chị Hoài An, các gia đình thường lo lắng mỗi khi chuyển nhà và không biết phải làm sao để chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển dọn nhà uy tín, trách nhiệm.

Hơn 10 năm trong ngành dịch vụ, Taxi tải 24h luôn là lựa chọn hàng đầu của các gia đình, công ty, doanh nghiệp khi có nhu cầu chuyển nhà.

Phục vụ hàng ngàn khách hàng mi năm đã tin tưởng la chn s dng dch v chuyn dọn nhà trn gói ca vn ti 24h bi cht lượng uy tín, trách nhim dch v mang li.

>>>Bạn có thể tham khảo thêm 5 lý do tại sao nên chọn Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp công ty vận tải 24h.

– Công ty Taxi tải 24h luôn luôn đúng hẹn, đúng giờ, cam kết đền bù thiệt hại 100% nếu xảy ra bất cứ tổn thất nào về hàng hóa, đổ vỡ đồ đạc hoặc hư hỏng thiết bị.

– Taxi tải 24h có hệ thống xe tải chuyên nghiệp với nhiều loại trọng tải khác nhau phù hợp với nhu cầu của từng dịch vụ cho mỗi gia đình, linh hoạt với từng đặc điểm căn hộ và số lượng đồ đạc của quý khách.

– Taxi tải 24h có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có chuyên môn cao luôn nhiệt tình và tận tụy với công việc để tư vấn và đưa ra giải pháp chuyển nhà nhanh chóng và tiết kiệm chi phí, trọn gói tiết kiệm thời gian nhất cho gia đình bạn.
– Taxi tải 24h cung cấp dịch vụ chuyển nhà trên cả nước, tập trung nhất tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, Qúy khách hàng liên hệ ngay để được phục vụ trọn gói.

>>>>>>> Bạn liên hệ với Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại công ty taxi tải 24h

QUY TRÌNH CHUYỂN NHÀ CỦA TAXI TẢI 24H

Bước 1: Tư vấn và báo giá dịch vụ

– Với đội ngũ nhân viên đông đảo và có kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà, chỉ cần quý khách gọi điện yêu cầu báo giá dịch vụ, chúng tôi sẽ cử nhân viên của mình đến tận nơi ở của quý khách trong vòng 15 phút hoặc đến chính xác theo lịch hẹn mà quý khách hàng yêu cầu để tư vấn.
– Báo giá của chúng tôi sẽ dựa trên số lượng đồ đạc và quãng đường chuyển nhà của quý khách. Số lượng đồ đạc sẽ được chúng tôi thống kê bằng mẫu có sẵn, giúp quý khách dễ dàng kiểm tra xem đồ đạc đã được đếm kiểm chính xác chưa.

>>> Bạn có thể tham khảo cách tính giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại link này (chuyểnnhàtrọngói.com).

Chuyển nhà trọn gói Taxi Tải 24h

Hệ thống xe tải chuyên nghiệp chuyển nhà nhanh chóng, hiệu quả

Bước 2: Ký kết hợp đồng, tiến hành tháo dỡ, đóng gói đồ đạc và vận chuyển đến nơi ở mới

– Sau khi quý khách hàng đồng ý với giá dịch vụ chuyển nhà chúng tôi đưa ra, nhân viên của Taxi tải 24h sẽ mang hợp đồng đến tận nơi để ký kết với quý khách. Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành bốc dỡ và đóng gói đồ đạc.
– Đồ đạc của quý khách sẽ được đóng gói cẩn thận bằng bìa carton do chúng tôi cung cấp miễn phí. Để thuận tiện cho Taxi tải 24h, quý khách nên tự mình đóng gói và cất giữ những đồ vật có giá trị hoặc những đồ dễ vỡ như trang sức, đá quý, pha lê, thủy tinh.
– Đồ đạc sau khi đóng gói xong sẽ được chất lên xe tải và vận chuyển đến địa điểm mới. Quý khách chỉ cần đứng giám sát công việc của chúng tôi mà không cần phải động tay chân vào bất cứ việc gì, đó là ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Taxi tải 24h.

Bước 3: Lắp đặt đồ đạc tại nơi ở mới
– Không giống như những đơn vị chuyển nhà khác chỉ chuyển và xếp đồ đạc lên nơi ở mới, Taxi tải 24h còn giúp quý khách lắp ráp lại các loại đồ đạc như tủ, giá sách, máy giặt, tivi, điều hòa…

Thái độ tận tâm, chuyên nghiệp của nhân viên Taxi Tải 24h

Đội ngũ nhân viên tháo lắp chuyên nghiệp của Taxi Tải 24h

– Sau khi lắp ráp lại xong tất cả đồ đạc, quý khách sẽ kiểm tra lại tất cả đồ đạc để chắc chắn rằng mọi thứ không bị hỏng hoặc biến dạng. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành thanh lý và kết thúc hợp đồng.