Dịch vụ chuyển nhà trọn gói 2017 cho sinh viên giá rẻ CHỈ từ 100k

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho sinh viên giá CHỈ từ 100k là dịch vụ được Công ty Taxi Tải 24H cung cấp tại địa bàn tphcm và hà nội nhằm giúp đỡ học sinh, sinh viên trong quá trình chuyển nhà để đảm bảo tốt cho công tác học tập không bị gián đoạn, ảnh hưởng nhiều đến kết quả học tập của các em.

chuyen-nha-tron-goi-tphcm-1

 

>>>Tham khảo ngay: Bảng giá dịch vụ chuyển nhà dành cho sinh viên giá CHỈ từ 100k

Với tiện ích thực tế dịch vụ chuyển nhà trọn gói mang lại giúp các bạn sinh viên, học sinh không cần lo lắng nhiều làm thế nào để tự mình chuyển nhà, dọn nhà.

Thông thường các bạn sinh viên chỉ cần bỏ ra từ 100k cho đến 200k tùy thuộc vào cung đường chuyển dọn từ nơi ở cũ đến nơi ở mới và số lượng đồ đạc của bạn khi chuyển dọn đồ.

dịch vụ chuyển nhà

Dịch vụ chuyển nhà, chuyển nhà trọn gói giúp tiết kiệm chi phí cũng như thời gian chuyển nhà cho các bạn sinh viên

>>>Tham khảo chi tiết Dịch vụ chuyển nhà trọ sinh viên giá rẻ TPHCM để có thể lựa chọn những dịch vụ chuyển nhà trọ tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Nếu bạn chỉ thuê xe tải chuyển đồ của bạn đến nơi ở mới và bạn đi trong vòng 2km bạn chỉ phải bỏ ra khoảng 100k – 200k tùy thuộc vào từng loại xe taxi tải, số lượng đồ đạc chuyển dọn.
Dịch vụ chuyển nhà đã giúp ích hàng ngàn học sinh, sinh viên mỗi năm giúp các bạn không bị ảnh hưởng đến chất lượng học tập.

dịch vụ chuyển nhà
Cũng giống như nhiều dịch vụ khác của công ty chuyển nhà Taxi Tải 24H chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín đảm bảo đền bù thiệt hại 100% nếu trong quá trình chuyển nhà, dọn đồ, đóng gói đồ đạc làm hư hỏng đồ đạc của các bạn.

>>>>XEM NGAY CÁC ƯU ĐÃI KHÁC CỦA DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ Ở Chuyểnnhàtrọngói.com