Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nhất cho sinh viên

Chuyển nhà trọn gói vận tải 24h xin giới thiệu Dịch vụ chuyển nhà trọ cho Sinh viên, hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phòng trọ trọn gói cho Sinh viên, Với các bạn Sinh viên, học sinh tại Hồ Chí Minh chúng tôi đặc biệt ưu đãi giảm 20 % cho các bạn khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển phòng trọ của vận tải 24h.

Dịch vụ chuyển dọn đồ cũ trọn gói

Dịch vụ chuyển dọn đồ cũ trọn gói

 5 lý do thuyết phục khiến bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Bạn đang băn khoăn không biết chọn đơn vị chuyển nhà nào tốt, đơn vị nào chuyên nghiệp và uy tín phù hợp với nhu cầu học tập, sinh hoạt của mình.
Dịch vụ chuyển nhà cho sinh viên của Vận Tải 24h là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển dọn nhà trọn gói chuyên nghiệp nhất dành cho sinh viên với quy trình thực hiện theo các bước cơ bản sau:

Xem ngay dịch vụ chuyển nhà uy tín chuyên nghiệp nhất Thành phố Hồ Chí Minh

Bước 1: Chắc chắn rồi tiếp nhận thông tin khách hàng.

Khi cách bạn Sinh viên có nhu cầu về dịch vụ chuyển nhà, chuyển dọn phòng trọ chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin của các bạn sau đó.

Bước 2: Khảo sát thực tế và báo giá cho Sinh Viên.

Sau quá trình tiếp nhận thông tin, tiếp nhận địa chỉ của các bạn chúng tôi tiến hành khảo sát địa điểm, vị trí, khoảng cách, cung đường nơi ở cũ và nơi ở mới để xác định phương tiện vận chuyển cần thiết nếu cần. Chúng tôi còn kiểm tra, khảo sát các món đồ, vật dụng thực tế cần chuyển, phân loại đồ dễ vỡ, cồng kềnh, các vật dụng khác…

Bước 3: Tiến hành kí hợp đồng giữa 2 bên

Như thời gian và địa điểm trong hợp đồng, Công ty chúng tôi sẽ cử nhân đến thực hiện việc đóng gói, xếp đặt đồ và chuyển dọn nhà, phòng trọ của bạn đến địa điểm mới.

Bước 4: Tiến hành nghiệm thu và tiến hành thanh lý hợp đồng

Sau khi mọi công việc hoàn tất được xác nhận bàn giao đầy đủ những đồ vật quý khách hàng thanh toán những chi phí vận chuyển như đã ký kết trong hợp đồng và ngược lại nếu trong quá trình vẫn chuyển xảy ra vấn đề hư đồ, vỡ đồ, thiệt hại trong quá trình chuyển đồ, dọn đồ bên vận tải 24h sẽ đền bù 100% tổn thất cho khách hàng.

Đến với vận tải 24h bạn không chỉ được sử dụng gói dịch vụ chuyển nhà cho sinh viên giá rẻ mà còn nhiều dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp của chúng tôi.

Theo chuyểnnhàtrọngói.com