Đắng lòng chuyển nhà trọn gói vì chồng ngoại tình

Có muôn vàn lý do khiến người ta phải chuyển nhà, nhưng phải chuyển nhà vì chồng ngoại tình và đuổi khỏi cửa có lẽ là lý do trớ trêu và cay đắng nhất.

Tôi lấy chồng đã được 7 năm, có được 2 cô con gái kháu khỉnh. Vì chồng là con trai trưởng trong nhà nên rất mong ngóng con trai, không ít lần anh bóng gió đề nghị tôi sinh thêm một đứa nữa. Bố mẹ chồng vì cũng mong chóng có thằng cu chống gậy nên khi thấy tôi sinh 2 cô con gái thì tỏ thái độ khó chịu ra mặt. Mẹ chồng còn  nói thẳng vào mặt tôi: “Nhìn cái A. con dâu bà H. nhà bên kia kìa, sinh một lèo 3 thằng con trai. Cô đúng là đồ không biết đẻ!”.

Chuyển nhà trọn gói vì chồng ngoại tình

Chuyển nhà trọn gói vì chồng ngoại tình

Cuộc sống sinh con gái một bề trong gia đình trọng nam khinh nữ này quả thực vô cùng tủi hổ. Nhưng vì yêu chồng, nên tôi vẫn cố nhẫn nhịn suốt mấy năm qua. Nhưng chuyện đó có ai ngờ, vì tôi nhất quyết không sinh thêm đứa nữa nên chồng tôi đã lén lút đi ngoại tình bên ngoài, mong “gieo giống tốt” để kiếm con trai về cho dòng họ.

Giận chồng, tôi chuyển nhà đến khu trọ gần công ty

Giận chồng, tôi chuyển nhà đến khu trọ gần công ty

Bị chồng phản bội, lại chẳng thể hé răng với nhà đẻ một câu vì số bố mẹ buồn, tôi quyết định ôm con bỏ đi. Cũng may, thời gian ở nhà chồng, tôi cũng có tiết kiệm được một ít tiền nên tôi thuê ngay một căn hộ gần chỗ làm và thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói đến nhà chồng và thu dọn hết đồ đạc của mình đi. Những tưởng chồng và nhà chồng sẽ sợ mất cháu mà đi tìm chúng tôi. Thế nhưng từ đó đến nay đã 1 tuần rồi mà nhà chồng tôi không hề có ý đi tìm kiếm mẹ con tôi. Tôi mặc dù nóng giận thật, nhưng cũng mong họ có lời xin lỗi để có thể đường hoàng quay về nhà, để con tôi có bố.

Tôi phải làm sao bây giờ? Xin hãy cho tôi lời khuyên!

Meyeucongai

Xem thêm: Bí quyết giữu đồ đạc không bị hỏng hóc khi thuê chuyển nhà trọn gói