Công ty chuyển nhà trọn gói – Nhiều tiền chưa chắc đã ưng ý

Hàng loạt công ty chuyển nhà trọn gói đều tung ra các gói quảng cáo vô cùng hấp dẫn, với đa dạng các mức giá từ rẻ tới đắt. Nhưng, có khi nào bạn tự hỏi, gói dịch vụ giá cao so với gói dịch vụ giá rẻ, chất lượng liệu có thực sự khác nhau?

Đơn vị chuyển nhà giá rẻ chuyên nghiệp tại Hà Nội và tphcm

Đơn vị chuyển nhà giá rẻ chuyên nghiệp tại Hà Nội và tphcm

>>>>>> Xem ngay lợi ích khi chuyển nhà trọn gói tại công ty chuyển nhà Taxi Tải 24H. 

  1. Các công ty chuyển nhà trọn gói – Họ là ai?

Các công ty chuyển nhà trọn gói đa số đều đi lên từ dịch vụ vận tải, và phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Có thể kể đến các công ty nổi tiếng trong loại dịch vụ này như: vantai24h, Chuyểnnhàtrọngói.com và dịchvụchuyểnnhà.com…….

Bảng giá của các công ty đôi khi khá đa dạng và chênh lệch nhau. Có những công ty chủ yếu tập trung tới mảng thị trường trung lưu, còn một số khác lại tập trung tới mảng thị trường giá rẻ và bình dân hơn. Công ty chuyển nhà trọn gói thường đưa ra các mức giá dựa trên khoảng cách di chuyển, nhân công xếp dỡ, số giờ làm việc của nhân công hoặc dựa trên bảng giá cố định cho từng loại hình đơn lẻ.

>>>> Bạn có thể tham khảo Bảng giá chuyển nhà trọn gói tại công ty chuyển nhà chuyên nghiệp Taxi Tải 24H

  1. Giá cao – chất lượng chuyển nhà liệu có tương xứng?

Điềm khác biệt duy nhất giữa giá cao và giá thấp khi chuyển nhà chính là dịch vụ gói, bảo vệ đồ. Nói chung, các công ty chuyển nhà trọn gói giá cao thường chú ý hơn tới phần gói, bọc đồ cho khách hàng.

Nhiều công ty chuyển nhà trọn gói giá cao nhưng chưa tương xứng với dịch vụ đưa ra. Chất lượng dịch vụ so với công ty chuyển nhà trọn gói giá rẻ không cao hơn là mấy, nhưng giá đắt hơn vài lần.

Nhiều khách hàng suy nghĩ đơn giản, rằng bỏ ra mấy triệu bạc chuyển nhà chắc chắn sẽ ổn, mà không nghiên cứu chất lượng dịch vụ cẩn thận, dẫn đến tiền mất, mà chuyển nhà thì vẫn phải lo lắng, rủi ro như thường.

Hãy đặt đồng tiền đúng chỗ, công ty chuyển nhà trọn gói uy tín sẽ không lấy giá làm chỉ tiêu hàng đầu. Thứ mà họ đưa ra để chào mời bạn đó là chất lượng, là thời gian, là đội nhân công chuyên nghiệp. Giá rẻ mà chất lượng đảm bảo, vẫn hơn giá cao mà không ra gì, có đúng không?