Có nên chuyển nhà khi mang thai không?

“Có nên chuyển nhà khi mang thai không?” là thắc mắc chung của rất nhiều gia đình có bà bầu khi có nhu cầu chuyển đến nơi ở mới, với hi vọng sẽ chuẩn bị được môi trường thông thoáng phù hợp cho em bé sắp sinh, đồng thời cũng không phạm vào những điều đại kị.

>>Mang bầu không thuê dịch vụ chuyển nhà là QUÁ DẠI

Nguyên do là trong tín ngưỡng dân gian, người ta vẫn cho rằng mỗi khi một em bé hình thành trong bụng mẹ, sẽ có một “Thần thai” xuất hiện và đồng hành bảo vệ bé. Việc chuyển nhà khi mang bầu sẽ đánh động đến “Thần thai”, cho nên cần kiêng chuyển nhà khi mang thai. Nếu bất đắc dĩ phải chuyển, thì cần tìm hiểu một số phương pháp để hóa giải điều dữ.

Nếu cần thiết, bạn vẫn có thể chuyển nhà khi mang thai

Nếu cần thiết, bạn vẫn có thể chuyển nhà khi mang thai

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói, Taxi Tải 24h nhận thấy thông thường sẽ có 3 luồng quan điểm xung quanh vấn đề này:

1. Cực kì “tâm linh” (nhất nhất phải kiêng chuyển nhà khi mang thai);

2. Không hề để tâm, thích chuyển nhà khi nào thì chuyển miễn là bà bầu và em bé có nơi ở mới rộng rãi thông thoáng.

3. Không quá đặt nặng vấn đề này, vẫn chuyển nhà khi nhà có bà bầu nhưng sẽ tìm hiểu cách hóa giải điều dữ vì “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”.

Taxi Tải 24h đồng quan điểm với luồng ý kiến thứ 3, đó là vẫn chuyển nhà nếu đó là điều cần thiết cho bà bầu và em bé sau này, nhưng sẽ tìm hiểu cách hóa giải điềm dữ theo tâm linh để vừa chấn an cả gia đình yên tâm vui sống, vừa đảm bảo bà bầu và em bé có môi trường sống lý tưởng hơn. (Nếu như không gian sống hiện tại của mẹ bầu vừa ô nhiễm tiếng ồn, vừa ô nhiễm môi trường thì sẽ không tốt chút nào nếu cố chấp nán lại).

Bà bầu cần tránh làm việc nặng nhọc khi chuyển nhà

Bà bầu cần tránh làm việc nặng nhọc khi chuyển nhà

Lời khuyên của chúng tôi là bên cạnh việc sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói để bà bầu không phải đụng tay đụng chân vào bất cứ việc gì khi chuyển nhà, xem ngày tốt và giờ tốt để gặp dữ hóa lành, các bà bầu cũng nên có phương pháp tập thể dục và sinh hoạt hợp lý theo từng giai đoạn mang thai để cơ thể khỏe mạnh và nhanh chóng thích ứng với môi trường sống mới.

Bạn đã có đáp án cho câu hỏi “Có nên chuyển nhà khi mang thai không?” từ Taxi Tải 24h rồi đấy!

Nếu bất cứ có thắc mắc gì cần tư vấn về dịch vụ chuyển nhà, đừng ngần ngại liên hệ Taxi Tải 24h để được hỗ trợ nhiệt tình nhất nhé!

>>Đọc thêm: Phụ nữ mang bầu thì đừng có dại mà chuyển nhà

Chuyểnnhàtrọngói.com