Chuyển văn phòng trọn gói

chuyen van phong chon goi

Xã hội ngày càng phát triển, việc đô thị hoá kéo theo sự di dời các văn phòng, trụ sở các Doanh nghiệp để nâng cao môi trường và chất lượng làm việc. Khi chuyển văn phòng trọn gói sang một địa điểm mới các Doanh nghiệp phải mất nhiều thời gian và gặp nhiều rắc rối, phiền toái về việc di chuyển, dọn đồ đến nơi mới.

Làm ảnh hưởng đến năng suất và tiến độ làm việc của Công ty, Doanh nghiệp và có thể bị hư hỏng các vật dụng do việc chuyển dọn không chuyên nghiệp.

Chúng tôi, Công ty TAXI TẢI 24H hiểu rõ và chia sẽ nỗi khó khăn trên với các công ty cần chuyển dọn. Vì thế TAXI TẢI 24H cung cấp Dịch vụ chuyển văn phòng, chuyển nhà trọn gói giá rẻ tới khách hàng. Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ, giá cả tốt nhất.

♦ Công ty TAXI TẢI 24H được thành lập từ năm 2005 hoạt động trên các lĩnh vực: Chuyển nhà – Văn phòng trọn gói, Vận tải hàng hoá trong nước, Di dời kho bãi, nhà xưởng, cho thuê xe tải …

♦ Nhắc đến TAXI TẢI 24H khách hàng cảm thấy tin tưởng và yêu mến bởi sự chuyên nghiệp trong công việc và sự phục vụ nhiệt tình tận tuỵ. Luôn đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết, vì thế mà trong nhiều năm qua TAXI TẢI 24H đã đạt được những thành quả, lòng tin, uy tín nhất định từ phía khách hàng dành cho chúng tôi.

Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói:

1. Khảo sát, tư vấn và kí kết hợp đồng chuyển văn phòng trọn gói:

▪ Chuyên viên sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, thời gian xin gặp trực tiếp Khách hàng để khảo sát .v.v…)
▪ Cử nhân viên đến khảo sát thực tế, đánh giá khối lượng vận chuyển (khảo sát đồ đạc, đồ dùng, thiết bị máy móc và địa hình để đưa ra khối lượng chính xác trên thực tế).
▪ Tư vấn và đưa ra phương án vận chuyển văn phòng
▪ Báo giá dịch vụ vận chuyển văn phòng
▪ Ấn định thời gian chuyển văn phòng
▪ Kí kết hợp đồng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

2. Tháo dỡ, bọc lót, đóng gói và phân loại đồ đạc văn phòng cần vận chuyển:

Với tính chuyên nghiệp cao và phải tuân thủ nghiêm ngặt về quy trình thực hiện cùng kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên và của bộ phận giám sát. Công ty TAXI TẢI 24H căn cứ vào số liệu khảo sát, sơ đồ bố trí sẽ lập phương án và phân công cụ thể thành các tổ phụ trách từng hạng mục công việc theo lĩnh vực và chuyên môn từ khi tháo dỡ, đóng gói đến khi lắp đặt theo yêu cầu của Khách hàng tại địa điểm mới:

a) Tổ đóng gói sẽ phụ trách các công việc đơn giản, ít đòi hỏi kỹ thuật:

▪ Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton có in logo của Công ty TAXI TẢI 24H. Được phân loại và ký hiệu thùng để tránh nhầm lẫn giữa các phòng ban và các các nhân.
▪ Đồ dễ vỡ được đánh dấu, kí hiệu, phân loại và bọc lót cẩn thận trước khi đóng gói niêm phong
▪ Đánh dấu, kí hiệu theo tên, theo phòng đối với đồ đạc cá nhân
▪ Toàn bộ đồ đạc văn phòng được niêm phong cẩn thận
▪ Tháo rèm cửa, tranh ảnh, bảng, poster, biển hiệu .v.v… và đóng gói cẩn thận.

b) Tổ kỹ thuật điện, điện tử, điện lạnh phụ trách:

▪ Hàng điện tử (Máy tính, máy in, máy photocopy…) được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton có in logo của Công ty TAXI TẢI 24H (có ký hiệu hàng quan trọng).
▪ Tháo dỡ điều hòa, bình nóng lạnh, bếp ga và lắp đặt lại theo đúng quy trình kỹ thuật kỹ thuật và an toàn

c) Tổ thợ mộc phụ trách:

▪ Tháo dỡ, bọc lót, đánh dấu và đóng gói đồ gỗ (bàn làm việc, ghế, tủ kệ…).

d) Tổ kỹ thuật viễn thông và mạng máy tính phụ trách:

▪ Tháo dỡ và đánh dấu hệ thống Máy chủ (server), mạng máy tính và tổng đài điện thoại một cách cẩn thận, khoa học đúng quy trình kỹ thuật kết hợp lau chùi và bảo dưỡng miễn phí, sau khi chuyển đến nơi mới sẽ lắp đặt và setup lại toàn bộ hệ thống.

e) Ngoài ra với các hệ thống máy móc phức tạp khác TAXI TẢI 24H sẽ có đội ngũ nhân viên kỹ thuật đúng chuyên môn cao thực hiện

3. Vận chuyển văn phòng, lắp đặt thiết bị:

▪ Đồ đạc văn phòng được chuyển đến địa điểm mới bằng ôtô chuyên dụng với trọng tải phù hợp đảm bảo sự tiện lợi, nhanh chóng và chuyên nghiệp
▪ Sắp xếp, lắp đặt lại đồ đạc theo vị trí mà khách hàng đã định sẵn.

4. Nghiệm thu công việc:

▪ Khách hàng và nhân viên TAXI TẢI 24H nghiệm thu và đánh giá công việc thông qua biên bản nghiệm thu và thư đánh giá. Đánh giá của khách hàng là những góp ý quý báu giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn về nghiệp vụ và phục vụ khách hàng tốt hơn.

5. Thanh Toán:

▪ Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay sau khi hoàn thành công việc hoặc nhận được hóa đơn tài chính trong vòng 02 ngày.

6. Trách nhiệm sau dịch vụ chuyển văn phòng:

▪ Trong khi vận chuyển hàng hoá nếu có tổn thất hàng hoá, đổ vỡ chúng tôi xin đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.
▪ TAXI TẢI 24H cam kết sẽ luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất đến với khách hàng, Với tiêu chí TAXI TẢI 24H – 24H cống hiến và phục vụ.
▪ Chúng tôi rất hoan nghênh và mong muốn nhận được những ý kiến đóng góp để có thể tiếp tục hoàn thiện các dịch vụ của TAXI TẢI 24H.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *