Chuyển nhà trọn gói – Trọn gói bao gồm những gì ?

Chuyển nhà trọn gói là khái niệm vô cùng quen thuộc đối với nhiều người, ít nhất đối với những ai đã từng chuyển nhà. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các dịch vụ cụ thể nằm trong 1 gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

>>>>>> Xem thêm những lợi ích khi chuyển nhà trọn gói tại Taxi Tải 24H.

Những điều quan trọng cần làm trước khi chuyển nhà

Những điều quan trọng cần làm trước khi chuyển nhà

 

Từ cửa đến cửa

Đúng vậy, chuyển nhà trọn gói, nghĩa là bạn không cần phải làm bất kỳ khâu nào trong quá trình chuyển nhà. Bạn chỉ việc bàn giao công việc cho nhân viên dịch vụ, ký cam kết chuyển nhà trọn gói, thống nhất về bồi thường khi mất mát/hư hỏng tài sản, và chỉ định vị trí sắp xếp đồ tại điểm đến. Bạn cũng không cần thiết phải nhờ người thân chuyển đồ hay khuân vác đồ như cách chuyển nhà truyền thống. Với chuyển nhà trọn gói, bạn chỉ cần ở nhà, chuyển nhà hãy để công ty dịch vụ lo.

Không cần lo xếp dỡ

Trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói, công ty dịch vụ sẽ đóng gói và xếp đồ lên xe. Tại điểm đến, họ sẽ dỡ đồ xuống và sắp xếp vào nhà hợp lý theo yêu cầu của bạn.

Không cần lo vận chuyển

Vận chuyển từ điểm đi tới điểm đến đôi khi là cả cơn ác mộng đối với nhiều người, tuy nhiên, nếu bạn chuyển nhà trọn gói, việc này lại vô cùng đơn giản. Bạn sẽ được tư vấn chọn kích cỡ xe vận chuyển, chọn tuyến đường tối ưu nhất, và ngồi lên xe ô tô đi cùng tới điểm đến nếu muốn.

Chi phí hợp lý

Với sự cạnh tranh ngày càng gay gắt hiện nay, chi phí để thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói khá hợp lý, tùy vào nhu cầu và yêu cầu cụ thể của từng khách hàng mà mức giá dao động từ một triệu đến vài triệu. Thông thường, chi phí cho một cuốc chuyển nhà trọn gói sẽ được tính dựa trên tổng số giờ làm của các nhân công.

Thay vì tự mình lăn lộn vất vả, thậm chí lo sợ mỗi khi chuyển nhà, bạn sẽ cảm thấy vui vẻ và thoải mái hơn với chuyển nhà trọn gói – loại dịch vụ chi phí hợp lý thầu từ xếp dỡ, đến vận chuyển, hài lòng từ khi đi và an tâm cho tới khi đến.