Chuyển nhà trọn gói – Nhặt được của rơi

Mới đây ngày 1/3/2016 Khi phục vụ khách hàng tại đường Điện Biên Phủ, quận 3 Song đội nhà xe vừa về nghỉ ngơi thì tổng đài chăm sóc khách hàng khi sử dụng dịch vụ và đôi lời về câu chuyện.

Chị Dung là 1 khách hàng vừa mới sử dụng dịch vụ chuyển nhà của công ty Chuyển nhà Taxi Tải 24H đã điện thoại gọi đến tổng đài với  ý muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể nhân viên công ty chuyển nhà Taxi Tải và đặc biệt với anh chàng nhân viên Huỳnh Văn Tài vì đã là người mang trả lại cho chị tài sản mà chị đã đánh rơi trên xe tải trong quá trình chuyển nhà.

>>>> Để tham khảo thêm chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói bạn tham khảo thêm chi tiết chúng tại Công ty chuyển nhà Taxi Tải 24H.

 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín tại tphcm

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín tại tphcm

Vào ngày 1 tháng 03 năm 2016, Chị Dung sống tại đường Điện Biên Phủ, quận 3 có hợp đồng với công Ty  Dịch vụ chuyển nhà Taxi tải 24H đển dọn nhà trọn gói cho mình.
sáng hôm đó, Công Ty chúng tôi phân công 4 nhân viên đến nhà chị Dung để thực hiện việc dọn nhà, chuyển đồ cho gia đình chị Dung, trong đó có anh Huỳnh Văn Tài, sau khi công việc dọn nhà hoàn tất, trên đường về thì anh Tài nhìn thấy một hộp đựng trang sức, biết là của Chị Dung đánh rơi (vì chị ngồi theo xe tải để chỉ đường) khi vừa về đến bãi xe anh tức tốc lấy xe máy chạy sang nhà mới của Chị Dung.
Bấm chuông cửa, Khi thấy Chị Dung bước ra anh Tài liền đưa lại Chị hộp trang sức mà anh nhặt được, Chị Dung kiểm tra lại tài sản trong hộp vẫn đầy đủ.

Chị liền móc trong ví ra năm trăm nghìn đồng đưa cho anh Tài để cảm ơn việc anh đã trả lại chiếc hộp, nhưng anh Tài không nhận và nói với Chị đó chỉ là trách nhiệm của mỗi nhân viên Taxi Tải 24H.

Sự việc được Chị Dung điện thoại thuật lại cho tôi một nhân viên trực tổng đài của Công Ty Taxi Tải 24H, Chị Dung kể rằng số trang sức trong chiếc hộp lên đến hơn một trăm triệu đồng, Chị rất chân thành cảm ơn công Ty và đặc biệt là anh Huỳnh Văn Tài. Anh Tài ngay sau đó đã được Công Ty tuyên dương vì hành động đẹp và có trách nhiệm này.

Còn rất nhiều tấm gương khác nữa nhưng trên đây chúng tôi cập nhật lời cảm ơn của chị Dung qua tổng đài chăm sóc khách Hàng Taxi Tải 24H.