Chuyển nhà trọn gói kèm thanh lý đồ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ lâu đã trở nên quen thuộc, tuy nhiên chuyển nhà trọn gói kèm theo thanh lý đồ là một dịch vụ còn mới lạ với rất nhiều người.

dong-goi-phan-loai-do-chuyen-nha-tron-goi

Đóng gói phân loại đồ chuyển nhà

Khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Công ty Taxi tải 24h, bạn không chỉ được cung cấp các dịch vụ như đóng gói, vận chuyển, bốc dỡ đồ đạc… mà chúng tôi còn nhận thanh lý những đồ dùng mà quý khách không còn sử dụng nữa, giúp quý khách tiết kiệm và bớt lo lắng hơn trong mỗi lần chuyển nhà.

Tuy còn mới mẻ nhưng nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ tại Công ty Taxi tải 24h tỏ ra rất thích thú với dịch vụ mới này. Chuyển nhà, có rất nhiều thứ bạn không dùng tới nữa, nhưng “bỏ thì thương, vương thì tội”, bạn chẳng biết nên làm thế nào cho hợp lý. Nắm bắt được tâm lý này, Taxi tải 24h đã đưa ra dịch vụ thanh lý đồ tại chỗ cho các khách hàng của mình.

Thông thường, tiền thanh lý đồ sẽ được trừ luôn vào tiền dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Chúng tôi sẽ thương lượng với quý khách giá cả phù hợp với tình trạng của món đồ thanh lý. Các sản phẩm mà Taxi tải 24h nhận thanh lý là giường, tủ, bàn, ghế, quạt, đồ điện còn sử dụng được…

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ chuyển nhà trọn gói kèm thanh lý đồ, quý khách vui lòng gọi điện đến số hotline 0947.262.909 để được tư vấn cụ thể.

Taxi tải 24h luôn luôn cố gắng để làm khách hàng hài lòng nhất với dịch vụ của chúng tôi.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Taxi tải 24h.