Bản tham khảo Quy trình chuyển nhà giá rẻ trọn gói

Luôn đảm bảo được quy trình chuẩn khi chuyển nhà trọn gói, Taxi tải 24h luôn được các khách hàng tin tưởng chọn lựa trong các công cuộc dọn dẹp hay vận chuyển vì sự nhanh chóng, nhiệt tình và tận tâm hết lòng của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

Bước đóng gói đồ khi chuyển nhà trọn gói vận tải 24h

Bước đóng gói đồ khi chuyển nhà trọn gói vận tải 24h

Cùng theo dõi quy trình 5 bước của Taxi tải 24h khi chuyển nhà trọn gói nhé

Bước 1: Tư vấn miễn phí

Khách hàng chỉ cần gọi điện tới hotline 0972.029.205 – 0934.150.199 sẽ có có nhân viên của Taxi tải 24h đến tận nơi trong vòng 15 phút hoặc theo lịch hẹn của khách hàng để tư vấn tận tình.

>> Ngoài cách gọi điện bạn cũng có thể tham khảo thêm 1 số quy trình chuyển nhà của chúng tôi tại đây.

Chúng tôi sẽ báo giá cho khách hàng dựa trên khối lượng đồ đạc cần vận chuyển và quãng đường cần di chuyển. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành, Taxi tải 24h sẽ đưa ra phương án tối ưu để tiết kiệm chi phí và thời gian cho gia đình tốt nhất. Mỗi khách hàng đều có mẫu kiểm tra khối lượng hàng hóa để theo dõi báo giá và kiểm tra đồ đạc khi vận chuyển chính xác nhất.

Bước 2: Ký kết hợp đồng

Sau bước báo giá, nếu cả hai bên đồng ý thì sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

Bước 3: Chuyển nhà trọn gói

Theo đúng hợp đồng ký kết, Taxi tải 24h sẽ có mặt đúng ngày hẹn để tiến hành bốc dỡ hàng hóa và đóng gói cho khách hàng. Nhân viên của chúng tôi có kinh nghiệm và kỹ năng để đóng gói đồ đạc chuẩn, tránh được các va đập có thể gây hỏng hóc đồ đạc. Vì thế khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

>>Xem ngay bảng giá dịch vụ chuyển nhà uy tín nhất tại tphcm

Bước 4: Vận chuyển đồ đạc đến nơi ở mới

Với bước vận chuyển đồ đạc đến nơi ở mới chúng tôi rất chú trọng và đảm bảo việc chở hàng hóa trên các phương tiện cần được níu, buộc, đảm bảo hàng hóa, đồ đạc trên xe không bị xô đẩy, va đập khi di chuyển. đảm bảo tham gia giao thông an toàn.

Để biết thêm những thông tin chi tiết về Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp bạn có thể tham khảo thêm 5 lý do tai sao nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà 24h tại Chuyểnnhàtrọngói.com