5 lý do để bạn sử dụng Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Bạn đang băn khoăn không biết công ty nào có dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ, uy tín đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng dịch vụ của mình.
Với 5 lý do sau sẽ khiến bạn phải suy nghĩ lại về dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi.
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Công ty chuyển nhà trọn gói vận tải 24h chuyên cung cấp các giải pháp, dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại địa bàn hà nội và tp. Hồ chí minh. Được thành lập từ năm 2000 cho đến nay chúng tôi luôn cam kết chất lượng, uy tín dịch vụ chuyên nghiệp, với kinh nghiệm phục vụ hàng ngàn khách hàng mỗi năm.

 

– Với phương châm chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói:
Với mong muốn mang lại lợi ích tốt nhất đến với khách hàng, giúp quý khách có thể chuyển nhà một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất, chính vì điều này chúng tôi luôn cam kết với mọi khách hàng chuyển dọn, thu đồ, sếp đồ là trách nhiệm của đội ngũ nhân viên, và đáp ứng đúng các quy trình chuyển dọn nhà trọn gói.
Để biết chính xác thông tin quy trình chuyển nhà quý khách hàng tham khảo thêm tại đây.

– Đội ngu nhân viên chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp, đoàn kết có kỷ luật
Đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm phục vụ hàng ngàn khách hàng mỗi năm chúng tôi chia ra các nhóm, tổ do 1 người tổ trưởng chịu trách nhiệm trực tiếp, Tùy thuộc vào từng phần công việc của quý khách hàng mà chúng tôi phân công phụ trách người thực hiện đáp ứng được đúng nhu cầu của quý khách hàng. Với thái độ, trách nhiệm và ý thức công việc chắc chắn chúng tôi mang lại sự hài lòng nhất đến với quý khách hàng.

 

– Thiết bị bảo hộ an toàn lao động đạt tiêu chuẩn quốc tế.
Chúng tôi tự hiểu rằng mong muốn của quý khách hàng làm sao đảm bảo an toàn cho các đồ dùng, vật dụng an toàn không xây sát, sứt mẻ trong quá trình thực hiện công việc cũng như quá trình chuyển từ nơi ở cũ đến nơi ở mới. Chính vì điều đó chúng tôi luôn trang bị cho công nhân viên của công ty những dụng cụ, vật dụng hỗ trợ tốt nhất để đảm bảo sự an toàn cho nhân viên và đồ đạc của quý khách hàng trong suốt quá trình chuyển nhà.

Bạn cũng có thể tham khảo những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở đâu tốt tại đây. 

 

– Cam kết bảo đảm an toàn cho đồ đạc trong quá trình vận chuyển.
Với phương châm phục vụ khách hàng, mang lại lợi ích tốt nhất với khách hàng chúng tôi xin cam kết tất cả đồ đạc, đồ dùng vật dụng của quý khách hàng trong quá trình vận chuyển với những món đồ giá trị đều được chúng tôi cam kết trong hợp đồng với quý khách hàng.
Trong trường hợp xảy ra tình trạng hư hỏng chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm và bồi thường 100% giá trị thiệt hại của đồ vật.

 

– Phương tiện phục vụ dịch vụ chuyển nhà trọn gói.
Với những phương tiện đáp ứng sự tiện dụng, phù hợp với đường xá tại việt nam, tại vận tải 24h chúng tôi có thiết kế hệ thống xe tải chuyên dụng đảm bảo an toàn tiêu chuẩn khi phương tiên tham gia giao thông với mọi đồ đạc được đưa lên xe di chuyển đi sẽ được an toàn và đảm bảo với đội ngũ nhân viên lái xe kinh nghiệm lâu năm về vận chuyển hàng hóa, đồ dễ vỡ.

– Tư vấn chuyển nhà, sắp đồ theo phong thủy.
Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật kinh nghiệm trong tư vấn sắp xếp đồ, bó trí đồ đúng theo phong thủy, hướng nhà, tuổi của khách hàng.
Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ những kiến thức cũng như cách bố trí đồ đạc của quý khách phù hợp với phong thủy, nội thất của căn hộ mới.
Mọi thông tin chi tiết quý khách xin vui lòng tham khảo dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi tại vận tải 24h.