5 dịch vụ chuyển nhà trọn gói webtretho giá rẻ nhất năm 2018

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói hà nội giá rẻ năm 2018 đang được tin dùng rất nhiều, không chỉ bởi tích kiệm thời gian mà chi phó cũng khá rẻ và chất lượng. Dựa trên những đánh giá cao của những khách hàng đã từng sử dụng chúng tôi xin tổng hợp 5 dịch vụ chuyển nhà trọn gói  webtretho giá rẻ đang được lòng mọi người nhất năm 2018.

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ

1. Taxi tải 24H

Với 16 năm trong nghề, taxi tải 24H đã và đang khẳng định được mình trong nghành dịch vụ vận tải với những uy tín cũng như chất lượng được khẳng định theo năm tháng. Cùng với việc thị trường vận tải ngày càng phát triển mạnh, để giúp khách hàng gắn bó hơn với taxi tải 24H, ban giám đốc đã đã ra rất nhiều ưu đãi KHỦNG như:

  • Miễn phí toàn bộ những vật liệu như thùng carton, sách báo để bọc.
  • Đội ngũ lắp đặt thông thạo, báo giá trước khi thi công.
  • Đưa ra nhiều mức giá ưu đãi cho học sinh sinh viên.
  • Mở nhiều cơ sở ở những nơi khó chuyển đồ hoặc tập trung nhiều sinh viên.
  • Đưa ra những gói sản phẩm giúp giảm giá và phù hợp với hoàn cảnh của từng hộ gia đình, sinh viên như bạn cóthể thuê riêng xe( tài xế), thuê nguyên lắp đặt hoặc thuê trọn gói nếu như bạn không có thời gian.
  • Hỗ trợ lắp đặt miến phí các trang thiết bị cũ cho phù hợp với phòng mới.

Xe vận chuyển nhà

                                                    Xe vận chuyển nhà

>> Bạn nên xem chi tiết dịch vụ chuyển nhà trọn gói nào tốt để hiểu rõ hơn tại sao taxi tải 24H được chúng tôi liệt kê ở vị trí số 1<<

2.Kiến Vàng Việt Nam
3.Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thành Hưng
4.Dịch vụ chuyển nhà hà nội
5.Thành Tâm

>> Nếu bạn bận bịu bạn cũng có thể xem ngay dọn nhà trọn gói uy tín để có thêm kinh nghiệm dọn nhà nhanh nhất, khoa học nhất<<